WELCOME TO LINH LINH DAN POOL & SPA COMPANY LTD.                                                                                                                                                 CHÀO MỪNG QUÍ KHÁCH ĐẾN VỚI CÔNG TY LINH LINH ĐAN.
IML - Nhà cung cấp thiết bị hồ bơi hàng đầu thế giới

IML-SPAIN : Công ty chuyên nghiệp nổi tiếng hàng đầu thế giới về sản xuất các sản phẩm cao cấp về lĩnh vực Swimming Pool và Spa

IML trên 50 năm kinh nghiệm về lĩnh vực sản xuất thiết bị lọc nước tuần hoàn hồ bơi, Spa. Có thể nói cho đến nay IML là nhà cung cấp hàng đầu chiếm lĩnh thị trường thế giới trong công nghệ sản xuất thiết bị lọc tuần hoàn hồ bơi và Spa cao cấp. Sản phẩm IML đa dạng về kiểu dáng, uy tính về chất lượng, tiên dụng, tiết kiệm đã chiếm lĩnh thị trường Việt Nam cũng như  thế giới. Với đội ngũ các chuyên gia được đào tạo chuyên nghiệp luôn theo kịp công nghệ hiện đại thích ứng với nhu cầu thị trường, IML luôn hoàn thiện, cải tiến để tạo nên những sản phẩm đạt chất lượng toàn cầu.

IML với gần 150 đại lý trên 139 Quốc gia, Lãnh thổ trên thế giới,  với quy mô họat động rộng lớn quí khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm của IML tại bất cứ Quốc gia nào trong đại diện các khu vực, lãnh thổ.

 

 

Thành viên đăng nhậpLiên hệ trực tuyến

Liên hệ trực tuyến với LINHLINHDAN

Liên hệ trực tuyến với LINHLINHDAN

Liên hệ trực tuyến với LINHLINHDAN

 

Bảng quảng cáo

Quảng cáo

Số Lượt Truy Cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay246
mod_vvisit_counterTất cả875161