WELCOME TO LINH LINH DAN POOL & SPA COMPANY LTD.                                                                                                                                                 CHÀO MỪNG QUÍ KHÁCH ĐẾN VỚI CÔNG TY LINH LINH ĐAN.
Ngắm bể bơi lớn nhất thế giới

Với chi phí xây dựng lên tới trên 1 tỷ USD (tương đương 21.000 tỷ VNĐ), bể bơi Crystal Lagoon nằm trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng tư nhân San Alfonso del Mar ở thành Algarrobo, Chilê được Sách Kỷ lục Guinness công nhận là bể bơi ngoài trời lớn và sâu nhất thế giới.

 

-

 

Bể bơi Crystal Lagoon có diện tích 80.000 m2, dài khoảng 1km, chỗ sâu nhất là 35m và chứa được 250.000 m3 nước. Chi phí duy tu bảo dưỡng bể bơi này hàng năm lên tới 2 triệu USD.

Bể bơi Crystal Lagoon nằm ngay cạnh bãi biển ở thành phố Algarrobo. Tại đây, du khách có thể thỏa thích bơi thuyền, lướt ván... Bể bơi này còn được đổ thêm cát và trồng những hàng dừa để tạo nên không khí của một bãi biển nhiệt đới.

Dưới đây là một số hình ảnh về bể bơi lớn nhất thế giới này:

 

Thành viên đăng nhậpLiên hệ trực tuyến

Liên hệ trực tuyến với LINHLINHDAN

Liên hệ trực tuyến với LINHLINHDAN

Liên hệ trực tuyến với LINHLINHDAN

 

Bảng quảng cáo

Quảng cáo

Số Lượt Truy Cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay350
mod_vvisit_counterTất cả767383