WELCOME TO LINH LINH DAN POOL & SPA COMPANY LTD.                                                                                                                                                 CHÀO MỪNG QUÍ KHÁCH ĐẾN VỚI CÔNG TY LINH LINH ĐAN.
Hệ thống lọc Hồ bơi
Như chúng ta đã thấy trước đây, các nước trong một hồ bơi nhu cầu lưu hành thông qua một hệ thống lọc để loại bỏ bụi bẩn và mảnh vỡ.  Trong quá trình hoạt động bình thường, nguồn nước cho hệ thống lọc thông qua các chính cống ở dưới cùng của hồ bơi và skimmers quanh đầu hồ bơi.  Tối thiểu 70% số nước cần được thực hiện thông qua các skimmers.  Châu Âu yêu cầu mới được 100% nếu nước được tiêm từ Hộp thu nước phía dưới.

Sơ đồ của một hệ thống hồ bơi 
 
Các chính cống thường được đặt vào điểm thấp nhất trong các hồ bơi, nên bơi slants toàn bộ bề mặt về hướng họ.  Hầu hết các bụi bẩn và các mảnh vỡ có thoát khỏi các bể bơi được qua các cống.  Để ngăn ngừa tóc của con người hoặc lá cây  trong các đường ống dẫn nước, khuyên rằng hai hoặc nhiều cống được cài đặt để làm giảm áp lực hút.  Antivortex cống và bao gồm, mà chuyển hướng dòng chảy của nước để ngăn chặn một xoáy nguy hiểm từ hình thành, cũng có thể được sử dụng.

Các skimmers vẽ nước cùng một cách với chính cống, nhưng họ suck chỉ từ đầu rất của hồ bơi. Bất kỳ mảnh vỡ trôi nổi (lá, dầu suntan, tóc) thoát khỏi các hồ bơi qua các skimmers. Biểu đồ dưới đây cho thấy một hệ thống phổ biến.

 Bể bơi Hệ thống
 
Trong hệ thống này được mô tả ở trên, các flap Skimmer nổi, nơi nước bước vào Skimmer, đu trong và ngoài để cho một khối lượng rất nhỏ các nước trong một lúc.  Để bắt mảnh vỡ có hiệu quả, mục tiêu là để skim chỉ cấp bề mặt.  Nước chảy qua giỏ Skimmer, mà bắt bất cứ mảnh vỡ lớn hơn như cành cây và lá, và cần phải được làm sạch thường xuyên để ngăn ngừa tắc nghẽn của đường hút.  Ngoài các cửa chính, hệ thống Skimmer có thể có một dòng equalizer tùy chọn thứ hai dẫn đến một mức độ cống dưới bề mặt.  Dòng này giữ Skimmer từ vẽ không khí vào hệ thống máy bơm, nếu mực nước giảm xuống dưới mức của các cửa chính
 

Thành viên đăng nhậpLiên hệ trực tuyến

Liên hệ trực tuyến với LINHLINHDAN

Liên hệ trực tuyến với LINHLINHDAN

Liên hệ trực tuyến với LINHLINHDAN

 

Bảng quảng cáo

Quảng cáo

Số Lượt Truy Cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay410
mod_vvisit_counterTất cả852979