WELCOME TO LINH LINH DAN POOL & SPA COMPANY LTD.                                                                                                                                                 CHÀO MỪNG QUÍ KHÁCH ĐẾN VỚI CÔNG TY LINH LINH ĐAN.
2 bể bơi tuyệt mỹ của toà lâu đài Hearst
Gạch xanh và mạ vàng của bể bơi Roman trong nhà lấp lánh tựa như phòng ngai vàng của đế quốc Byzantine. Bể bơi Neptune pha trộn đặc điểm của một ngôi đền La Mã với các dãy cột và tác phẩm điêu khắc Tân cổ điển.

>> Bể bơi tự nhiên, thiên đường của mùa hè

>> 30 thiết kế bể bơi chào đón mùa hè

>> Khám phá bể bơi tuyệt mỹ của chuỗi khách sạn Hilton trên toàn thế giới

Đó chính xác là những gì cô đọng nhất để nói về hai bể bơi của tòa lâu đài Hearst. Với nhiều người đây đơn thuần chỉ là một tòa nhà mang tên Hearst Castle. Nhưng với quy mô, sự đầu tư, vẻ đẹp hoàn mỹ, Hearst xứng đáng với tên gọi lâu đài.

Chủ nhân của Hearst nhà triệu phú kinh doanh trong nghề khai thác mỏ và làm báo tên William Randolph Hearst (1863-1951). Vùng đất đồi núi này rộng đến 250 ngàn mẫu. William Randolph Hearst cùng nữ kiến trúc sư nổi tiếng thời ấy ở San Francisco là cô Julia Morgan xây dựng “La Cuesta Encantada” có nghĩa là “Ngọn Đồi Mê Hoặc”. Tại đây có đến 165 phòng trong một diện tích 127 mẫu với vườn hoa, sân thượng, hồ tắm, lối đi.

La Cuesta Encantada hay lâu đài Hearst không bao giờ hoàn thành và là giấc mơ chưa trọn của Hearst. Thế nhưng cho đến tận ngày hôm nay lâu đài Hearst vẫn là một trong điểm thu hút du khách nổi tiếng nhất của bang California.

Cùng chiêm ngưỡng một phần vẻ đẹp hoàn mỹ của tòa lâu đài qua hai thiết kế hồ bơi trong nhà và ngoài trời mang tên Roman và Neptune. Gạch xanh và mạ vàng của bể bơi Roman trong nhà lấp lánh tựa như phòng ngai vàng của đế quốc Byzantine. Bể bơi Neptune pha trộn đặc điểm của một ngôi đền La Mã với các dãy cột và tác phẩm điêu khắc Tân cổ điển.

 

Thành viên đăng nhậpLiên hệ trực tuyến

Liên hệ trực tuyến với LINHLINHDAN

Liên hệ trực tuyến với LINHLINHDAN

Liên hệ trực tuyến với LINHLINHDAN

 

Bảng quảng cáo

Quảng cáo

Số Lượt Truy Cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay420
mod_vvisit_counterTất cả852989